21 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิว To All the Boys I’ve Loved Before (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก)

เชื่อว่า…ทุกคนต้องเคยผ่านเรื่องราวความรักในสมัยเด็กมาด้วยกันทั้งนั้น ซึ่งพอเราลองย้อนกลับไปนึกถึงมัน ก็ยังทำให้หัวใจของเรากระชุ่มกระชวยอยู่ตลอดเวลา แน่นอนเลยว่า ความรักในวัยเด็กนั้น ล้วนแล้วแต่เป็นความรักที่เป็นไปด้วยความบริสุทธิ์ อาจจะด้วยความปลื้มอะไรในตัวของคนๆนั้นสักอย่าง และในวันนี้หนังที่เราจะพาทุกคนมารับชมกันก็เป็นหนังรักโรแมนติก ที่จะพาให้หัวใจเราพองโตไปอีกครั้งกับ รีวิว To All the Boys I’ve Loved Before (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก)

รีวิว To All the Boys I've Loved Before (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก)

ชื่อเรื่อง : To All the Boys I’ve Loved Before (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก)

แนว : โรแมนติก

นักแสดง : Lana Condor, Noah Centineo, Janel Parrish, Anna Cathcart, Andrew Bachelor, Trezzo Mahoro, Madeleine Arthur, Emilija Baranac, Israel Broussard, John Corbett

บทภาพยนตร์ : Sofia Alvarez

ผู้กำกับ : Susan Johnson

ค่าย : Netflix

วันฉาย : 17 สิงหาคม 2018

เวลา : 1 ชั่วโมง 39 นาที

IMDb : 7.1

3 พี่น้อง

เรื่องย่อ

เรื่องราวของ “ลาล่า” (รับบทโดย Lana Condor)เด็กสาวออกเนิร์ดๆหน่อย เธอคิดมาตลอดว่าตนเองนั้นไม่เคยมีตัวตนในสายตาใครๆเลย โดยเธอได้ทำการแอบเขียนจดหมายบอกเล่าถึงเรื่องราวความรักในใจของเธอถึงผู้ชาย 5 คนที่เคยผ่านเข้ามาในชีวิตของเธอเอง แล้วก็เก็บเอาไว้เป็นเรื่องราวดีๆ โดยไม่มีการส่งไปให้เจ้าตัวรับรู้ แต่ในวันหนึ่งจดหมายรักของเธอกลับหายไปทั้งหมด แถมโผล่มาอีกทีพร้อมกับคนรับที่เธอเคยเขียนถึงไปซะอย่างนั้น ซึ่งแต่ละคนที่ได้รับจดหมายรักไปนั้นต่างก็อยากออกมาเคลียกับเธอให้ชัดๆวันตนเองนั้นรู้สึกยังไงกับเธอกันแน่

ผู้ชาย 5 คนที่เธอเคยรัก

หนึ่งในนั้นประกอบไปด้วย “จอร์ช” (รับบทโดย Israel Broussard) เพื่อนชายคนสนิท แถมยังพ่วงตำแหน่งแฟนเก่าของพี่สาว และ “ปีเตอร์” (รับบทโดย Noah Centineo) หนุ่มฮอตของโรงเรียน และยังเป็นแฟนเก่าเพื่อนที่(เคย)สนิทอีกด้วย เรื่องราวเริ่มวุ่นวายขึ้นเรื่อยๆเมื่อลาล่าต้องทำสัญญาเป็นแฟนกำมะลอกับปีเตอร์ เพื่อที่เธอจะได้กันจอร์ชออกไปได้ และเพื่อแลกกับการทำให้แฟนเก่าของปีเตอร์หึงหวง จะได้กลับมาคืนดีกันอีกครั้ง เรื่องราวความรักของทั้ง 3 คนนี้จะจบลงอย่างไร อย่าลืมไปติดตามกันได้เลย

รีวิว To All the Boys I've Loved Before (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก)

รีวิว To All the Boys I’ve Loved Before

อื้อหือ…หนังเรื่องนี้น่ารักมากกก ดูแล้วอมยิ้มได้ตลอดทั้งเรื่องเลย พล็อตเรื่องจะคล้ายๆนิยายแจ่มใสสมัยก่อนเลย นางเอกเนิร์ดๆกับพระเอกหนุ่มหล่อสุดฮอตของโรงเรียน แต่ตัวหนังนั้นมันไม่ได้มีดีแค่ความน่ารักหรอกนะ เพราะว่าในส่วนของหนังเรื่องนี้ยังมีการสอดแทรกเรื่องราวในครอบครัวเอาไว้อย่างมากเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นเรื่องราวความรักระหว่างพ่อลูก หรือเรื่องราวความรักระหว่างพี่น้อง ที่ไม่ว่าเราจะเกิดเรื่องไม่ดี หรือเรื่องที่ทำให้เราทุกข์ใจมามากแค่ไหน คนในครอบครัวก็พร้อมที่จะโอบอุ้มช่วยดูแลเราเสมอ อย่างในตอนที่นางเอกของเราเกิดความสับสนในหัวใจถึงเรื่องความรักระหว่างเธอกับพระเอกนั้น ทุกคนในบ้านก็พร้อมที่จะหาทางช่วยให้เธอมองเห็นอะไรหลายๆอย่าง ให้กำลังใจและพร้อมอยู่ข้างๆเธอเสมอ

รีวิว To All the Boys I've Loved Before (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก)

อีกทั้งการเล่าเรื่องราวความรักระหว่างพระเอกกับนางเอกก็ยังน่ารัก น่าเอ็นดูมากๆ สำหรับใครที่มองหาหนังน่ารักๆ ที่ดูแล้วสามารถอมยิ้มตามได้ตลอดทั้งเรื่องล่ะก็ เราขอแนะนำหนังเรื่องนี้เลย เพราะมันเป็นหนังโรแมนติกที่เบาสมองมาก น่ารักสุดๆไปเลย

ตัวอย่าง

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือรับชมหนังต่างชาติเรื่องอื่นๆ เช่น รีวิว Unfriended: Dark Web เกมอันตรายบนโลกอินเตอร์เน็ต อย่าลืมติดตามกันได้ที่ Fancy-kid.com