25 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

รีวิว TO ALL THE BOYS 2 : P.S. I Still Love You (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉัยเคยรัก 2)

หลังจากที่ได้พาทุกคนฟิน จิกหมอนขาดไปกับเรื่องราวความรักของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีชื่อว่า ลอล่า จีน ใน To All the Boys I’ve Loved Before (แด่ผู้ชายทุกคนที่ฉันเคยรัก) ไปแล้วนั้น ในวันนี้เราจะมาทุกคนมาฟินกันอย่างต่อเนื่องกับเรื่องราวภาคต่อของหนังเรื่องนี้ใน รีวิว TO ALL THE BOYS 2 : P.S. I Still Love You ไปกันเลยยยย

รีวิว TO ALL THE BOYS 2

ชื่อเรื่อง : TO ALL THE BOYS 2: P.S. I Still Love You

แนว : โรแมนติก คอมเมดี้

นักแสดง : Lana Condor, Noah Centineo, Jordan Fisher, Holland Taylor

บทภาพยนตร์ : Sofia Alvarez, J. Mills Goodloe

ผู้กำกับ : Michael Fimognari

ค่าย : Netflix

วันฉาย : 12 กุมภาพันธ์ 2020

เวลา : 1 ชั่วโมง 42 นาที

IMDb : 6.0

รีวิว TO ALL THE BOYS 2

เรื่องย่อ

เรื่องราวหลังจากภาคแรกที่ลาล่า จีน ได้ตกลงปลงใจคบกับปีเตอร์แลว้นั้น ทุกอย่างดูเหมือนจะเป็นไปได้ด้วยดี แต่โชคชะตานั้นกลับนำพาจดหมายตอบกลับจากผู้ชายอีกคนที่เธอเคยส่งจดหมายไปให้กลับมา ซึ่งคนๆนั้นก็เป็นคนที่เธอรู้สึกจริงจังลึกซึ้งกับความสัมพันธ์เมื่อครั้งนั้นมากกว่าคนอื่นๆเลย นั่นก็คือ “จอห์น แอมโบรส” (รับบทโดย ) นั่นเอง ซึ่งการกลับมาของเขาในครั้งนี้มันก็ทำให้หัวใจของลาล่า จีนแอบหวนนึกถึงเรื่องราวในอดีตของเธอขึ้นมาอีกครั้ง เรื่องราวความรักของเธอกับปีเตอร์จะเป็นอย่างไรต่อไปนั้น ต้องไปติดตามชมกันต่อได้เลย

คนที่ทำให้ลาล่าหวั่นไหวอีกครั้ง

รีวิว TO ALL THE BOYS 2: P.S. I Still Love You

หนังภาคต่อเรื่องนี้ไม่ได้ใช้ตัวผู้กำกับคนเดิมนะ เพราะว่ามีการเปลี่ยนแปลงตัวผู้กำกับเป็นอีกคนหนึ่งเลย แต่ว่าผู้กำกับคนนี้ก็สามารถทำออกมาได้อย่างดีเลยทีเดียว เรียกได้ว่าหนังเรื่องนี้มีมากมายหลายรสชาติมากๆ ไม่ว่าจะเป็นรัก เศร้า ซึ้ง แถมยังปนตลกนิดๆอีกด้วย แถมทุกรสชาติก็สามารถดึงผู้ชมอย่างเราๆเข้าไปมีอารมณ์ร่วมด้วยอย่างน่าแปลกใจ แต่เราว่าหนังภาคต่อนี้มีบทจูบเยอะมากไปหน่อยนะ เอะอะจูบๆ ไม่มีเรื่องอะไรก็จูบ แต่ก็แน่ล่ะ คนเป็นแฟนกันนี่นะ ก็ต้องจูบกันเป็นเรื่องปกติอยู่แล้วใช่ไหม อีกทั้งมันยังเป็นเรื่องราวที่ทำให้เราได้เติบโตไปพร้อมๆกับตัวละครได้เป็นอย่างดีเลย

รีวิว TO ALL THE BOYS 2

สำหรับหนังเรื่องนี้ก็ยังคงเน้นไปที่ไตล์เดิมเลย เพราะว่ามีการผสมผสานกับยุค 80 เหมือนกับในภาคแรก อีกทั้งหนังยังมีความโรแมนติกแบบคลาสสิกมากๆ โดยพระเอกของเราก็ยังคงเป็นพระเอกในฝันของทุกคนเลยก็ว่าได้ และในหนังภาคต่อเรื่องนี้ยังมีการเพิ่มฉากดราม่าขึ้นมากกว่าภาคแรกเป็นเท่าตัว เรียกได้ว่าทำเอาเราน้ำตาซึมตามตัวละครได้เลยล่ะ สำหรับใครที่ยังไม่เคยดู เราแนะนำเลยนะ เพราะมันไม่ทำให้คุณเสียเวลาไปฟรีๆแน่นอน

ตัวอย่าง

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือรับชมหนังต่างชาติเรื่องอื่นๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ Fancy-kid.com