28 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

Unlocked

Unlocked ระวังอย่าทำโทรศัพท์หาย อีกภาพยนต์คุณภาพ จาก Netflix

ในปี 2023 ต้องบอกว่า Netflix นำหนังดีๆ ออกมาฉายหลายเรื่องด้วยกัน ทั้งหนังเก่าและหนังใหม่ โดยหนังเก่าก็เป็นหนังที่เคยได้รับความนิยมมาก่อน และหนังใหม่ที่เพิ่งสร้างออกมา และในครั้งนี้จะพาไปพบกับหนังเกาหลีใต้ ที่มีเนื้อหากล่าวถึงหญิงสาวคนหนึ่งที่เผลอทำโทรศัพท์มือถือหาย จนกระทั่งมีคนเก็บได้ และนั่นคือจุดเริ่มต้นของความหลอน, ความจิตตกที่ตามราวีตัวเธอ เธอจะจัดการมันได้อย่างไรต้องติดตามใน Unlocked

Unlocked

            Unlocked ระวังโทรศัพท์ให้ดีๆ

                เรื่องราวของ Unlocked จะกล่าวถึง นามิ หญิงสาว พนักงานบริษัททั่วไป ที่ชีวิตของเธออุทิศให้กับงานเหมือนกันคนทั่วไป เธอทุ่มเทให้กับงานอย่างมาก แต่พอถึงเวลาพักเธอก็พักแบบสุดเหวี่ยง วันหนึ่งเธอดื่มจนเมา และได้ทำโทรศัพท์หายไป จนกระทั่งวันหนึ่งเธอได้โทรศัพท์กลับคืนมา โดยคนที่เก็บได้คือ จุนยอง โดยเธอไม่รู้ว่าชายคนนี้ได้ทำการแบ็คอัพข้อมูลทุกอย่างของเธอเอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นรหัสธนาคาร, รหัสเข้าบ้านของเธอ รวมถึงการเข้าถึงแอพพลิเคชั่นทั้งหมดที่อยู่ในโทรศัพท์ หนำซ้ำเขายังสามารถติดตามเธอได้ทุกฝีก้าว มองเห็นตัวเธอผ่านจากกล้องและได้ยินเสียงทั้งหมด ชีวิตของนามิตกอยู่ในอันตราย จนกระทั่งจีมัน ตำรวจสายสืบได้เข้ามาช่วยเธอและติดตามจุนยอง เพราะเขามั่นใจว่าชายคนนี้คือบุคคลอันตรายที่อาจะเป็นผู้ก่อเหตุได้ รีวิวหนังดี ๆ

Unlocked  Netflix

            เนื้อเรื่องดัดแปลงจากมังงะชื่อดัง

                สำหรับUnlockedนั้นได้ดัดแปลงเนื้อหามาจากมังงะชื่อดังของประเทศญี่ปุ่นชื่อว่า “ฉันแค่ทำโทรศัพท์หล่น” ของ อากิระ ชิงะ โดยก่อนหน้านี้ได้มีการทำเป็นหนังออกมาแล้วครั้งหนึ่งในประเทศญี่ปุ่นเมื่อปี 2018 ในชื่อเรื่องว่า Stolen Identity ก่อนที่จะทำเป็นภาพยนตร์ลงใน Netflix อีกครั้งในปี 2023 โดยได้ผู้กำกับหน้าใหม่ไฟแรงอย่าง คิม แท-จุน ที่เปิดตัวเรื่องนี้เป็นเรื่องแรก แต่หลายคนมั่นใจว่างานของชายคนนี้จะผ่านออกมาได้ดีอย่างแน่นอน สำหรับใครที่อยากจะรับชม Unlocked สามารถหาดูได้แล้วใน Netflix รับรองได้เลยว่าหลอนเขย่าประสาทอย่างถึงที่สุด

Latest Posts