28 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

Stardust

Stardust ก็เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกนำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง

ต้องยอมรับว่าใน Netflix มีหนังออกมาฉายมากมายทั้งหนังเก่าและหนังใหม่ โดยเฉพาะหนังเก่าๆ ที่ได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายในอดีตต่างถูกหยิบยกนำกลับมาฉายอีกครั้ง และยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายเหมือนเดิม บวกกับหนังใหม่ที่เข้ามาทำให้มีความหลากหลายมากยิ่งขึ้นกว่าเดิม และเรื่อง Stardust ก็เป็นภาพยนตร์อีกหนึ่งเรื่องที่ถูกนำกลับมาฉายใหม่อีกครั้ง และได้รับกระแสตอบรับอย่างดีเยี่ยมเหมือนเดิม

Stardust

Stardust กับการตามหารักแท้ของชายหนุ่ม

เรื่องราวของ Stardust เริ่มต้นขึ้นที่ ประเทศอังกฤษ ในหมู่บ้านวอลล์ ตัวหนังไม่ได้บอกว่าอยู่ในยุคไหน ซึ่งหมู่บ้านนี้มีกำแพงอยู่สุดของหมู่บ้านโดยฝั่งตรงข้ามคืออาณาจักรมนตรานามว่า “สตรอมโฮลด์” (Stormhold) เรื่องราวเปิดที่เด็กหนุ่มในวอลล์นามว่า ทริสตัน ทรอน ที่ต้องจะเอาชนะใจสาวที่ตัวเองชอบอย่าง วิคตอเรีย ให้ได้ ทริสตัน พยายามหาของขวัญหาทุกสิ่งทุกอย่างที่ วิคตอเรีย ชอบเพื่อให้เธอหันมามองเขา แต่ด้วยความที่บ้านของเขานั้นยากจนประกอบกับสาวเจ้านั้นเป็นคนหัวสูง ทำให้โอกาสของ ทริสตัน เริ่มน้อยลงทุกที จนกระทั่งวันหนึ่งมีดาวตกลงมาจากฟากฟ้าลงในสตรอมโฮลด์ วิคตอเรีย เลยขอให้ ทริสตัน ไปเอาดาวตกมาให้เธอ ทริสตัน เลยตัดสินใจออกเดินทางเพื่อหาดาวตกมาให้กับนางอันเป็นที่รัก ก่อนที่การผจญภัยครั้งยิ่งใหญ่ที่จะเปลี่ยนชีวิตของเขาไปตลอดกาลได้เริ่มต้นขึ้น รีวิวหนังดี ๆ

Stardust Netflix

เมื่อดวงดาวกลายมาเป็นคนรัก

จากนั้นStardustจะดำเนินเรื่องโดยมี ทริสตัน กับดาวตกที่ชื่อ อีฟเวน เมื่อทั้งสองเดินทางร่วมกันความรักของทั้งคู่ได้ก่อเกิดขึ้นเรื่อยๆ จนทำให้ อีฟเวน ส่องแสงเรืองรองทุกครั้งยามที่ได้อยู่กับชายหนุ่ม แต่พวกเขาก็ต้องคอยหลบหนีแม่มด ที่ต้องการหัวใจของอีฟเวนเพื่อความเป็นอมตะ พร้อมกับความจริงในเรื่องชาติกำเนิดของทริสตันที่จะค่อยๆ เผยออกมา สำหรับเนื้อเรื่องของ Stardust เน้นการผจญภัยเป็นหลัก พร้อมกับความรักระหว่างชายหนุ่มหญิงสาว และความทุ่มเทที่ชายหนุ่มมีให้กับหญิงคนหนึ่งที่ตนเองนั้นรัก สุดท้ายเรื่องราวจะจบลงตรงที่ใดไปติดตามกันได้ใน Stardust

Stardust สตรอมโฮลด์

สำหรับหนังเรื่องStardustถูกฉายออกมาครั้งแรก 2007 ทำรายได้ไป 137 ล้านเหรียญสหรัฐ ถือได้ว่าเป็นภาพยนตร์ที่ทำกำไรได้พอสมควร ภาพยนตร์ได้นักแสดงชื่อดังหลายคนมาเป็นตัวชูโรง ไม่ว่าจะเป็น โรเบิร์ต เดอ นีโร, มิเชล ไฟเฟอร์, ชาร์ลี ค็อกซ์, แคลร์ เดนน์ และเซียนนา มิลเลอร์ แต่ละคนก็ต่างงัดฝีไม้ลายมือออกมากันอย่างเต็มที่ไม่มีกั๊กกันเลย สำหรับใครอยากจะย้อนวันวานไปกับ Stardust ก็หาชมกันได้แล้วที่ Netflix รับรองว่ายังคงสนุกเหมือนเดิม

Latest Posts