28 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

“The Rain Season 1” รีวิวซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับฝน ที่ไม่ว่าใครที่เปียกฝน คนนั้นต้องตาย!!

ต้องบอกก่อนเลยว่า ช่วงนี้ Netflix ขยันผลิตและอัพเดตหนังให้เราดูกันอยู่เรื่อยๆเลย แล้ววันนี้ก็ได้รับข่าวมาว่าซีรีย์ขอต่างชาติเรื่อง “The Rain” ที่กำลังจะฉาย Season 3 ในวันที่ 6 สิงหาคมที่จะถึงนี้ แล้วไหนจะเป็นตอนจบของซีรีย์เรื่องนี้อีกด้วย เอาเป็นว่า วันนี้เราจะมาแนะนำ และพาไปรับชมซีรี่ย์เรื่องนี้กันอีกครั้งใน “TheRain Season 1″ กันเลย

The Rain

ชื่อเรื่อง : “TheRain Season 1”

แนว : วิทยาศาสตร์ ,จิตวิทยาระทึกขวัญ

นักแสดงนำ : แอลบา ออกัสต์ ,ลูคัส ลิงกอร์ด ทีนเนเซน ,มิคเคล โบ โฟลสการ์ด ,ลูคัส ลีกเกน ,ซอนนี่ ลินด์แบร์ก ,คลารา โรเซเยอร์ ,นาตาลี มาดูเอโน ,เอวิน อาห์มัด ,เร็กซ์ เลนเนิร์ด ,โยฮันเนส บาห์ คุนเก ,เจสซิก้า ดินเนจ์ ,อังกีลา บุนดาโลวิช ,ลารส์ ซิมอนเซน

ผู้สร้าง : เยนนิก ทาย มูโชลต์ ,คริสเตียน โพทาลิโว ,เอสเบน ทอฟต์ยาคอบเซน

ผู้กำกับ : Kenneth Kainz ,Natasha  Arthy

วันฉาย : 4 พฤษภาคม 2018

IMDb : 6.4

The Rain

เรื่องย่อ

เรื่องราวของซีโมนและรามุส สองพี่น้องที่ถูกพ่อของตัวเองพาตัวออกจากมาโรงเรียนอย่างกระทันหัน และมุ่งหน้าไปที่หลุมหลบภัยที่มีทุกอย่างที่สำคัญที่ในชีวิตมนุษย์จำเป็นต้องมี นั่นก็คือที่พักและอาหาร หลังจากที่พ่อพาพวกเขาไปที่หลุมหลบภัยได้อย่างอย่างปลอดภัยแล้ว พ่อเขาก็หายตัวไปอย่างลึกลับ ซึ่งสองพี่น้องต่างก็ไม่เข้าใจมาตลอดว่า ทำไมพ่อต้องจากไปด้วย แต่พวกเขากลับจำได้แต่เพียงคำพูดที่พ่อเคยบอกเอาไว้ว่า “อย่าออกไปข้างนอก” และ “อย่าโดนฝน” นั่นทำให้พวกเขาต้องใช้ชีวิตอยู่ในนั้นเป็นเวลากว่า 6 ปี จนอาหารที่มีอยู่นั้นกำลังจะหมดลง พวกเขาจึงต้องออกไปข้างนอกเพื่อหาทางเอาชีวิตรอดให้ได้ เรื่องราวการพจญภัยของพวกเขาจึงได้เริ่มต้นขึ้นอีกครั้ง

the rain1

เอาเป็นว่าทุกคนลองคิดดูนะว่า ชีวิตของเราจะเป็นยังไง ในเมื่อสายฝนที่เราพบเจอกันอยู่ในทุกวันนี้มีอันตรายอยู่ทุกหนทุกแห่ง เราไม่สามารถที่จะโดนหรือสัมผัสได้อีกต่อไปแล้ว

The Rain

ตัวอย่าง “The Rain Season 1”

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือรับชมหนังเรื่องอื่นๆที่น่าสนใจได้อีก เช่น “Breaking Bad Season 1″ จากชีวิตคุณครูเคมีสู่อาชญากรรมผลิตและขายยาไอซ์ อย่าลืมติดตามกันต่อได้อีกที่ Fancy kid.com