25 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

ย้อนรอยรับชม “Stranger Things” ทั้ง 3 Season จัดเต็มซีรี่ย์ดีๆ ที่ทุกคนห้ามพลาด!

วันนี้เราจะพาทุกคนมาดูซีรีย์จากต่างประเทศสุดโด่งดังของ Netflix และกำลังจะมี Season ต่อไปในเร็วๆนี้ นั่นก็คือ “Stranger Things” นั่นเอง โดย ณ ตอนนี้มีมาทั้งหมด 3 Season แล้ว โดยเริ่มฉาย Season แรกเมื่อ เดือนกรกฏาคม ปี2016 ที่ผ่านมา และในวันนี้เราจะมาดูซีรี่ย์เรื่อง “StrangerThings” ทั้ง 3 Season ให้ทุกคนรับชมกันเลย เพื่อเตรียมความพร้อมรับชม Season 4 ที่กำลังจะมาถึงนี้

Stranger Things

ชื่อเรื่อง : “StrangerThings”

แนว : วิทยาศาสตร์-สยองขวัญ, เรื่องราวเหนือธรรมชาติ

นักแสดงนำ : วิโนนา ไรเดอร์, เดวิด ฮาร์เบอร์, ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด, มิลล์ บ็อบบี บราวน์, เกเตน มาตาราซโซ, เคเล็บ แมคลาฟลิน, นาตาเลีย ไดเยอร์, ชาร์ลี ฮีตัน, คาร่า บูโอโน่, แมตทิว โมไดน์, โนอาห์ ชแนปป์, โจ เคียรี่, เซดี้ ซิงก์, เดเคอร์ มอนต์กอเมอรี่, มายา ฮอวก์, ปริอาห์ เฟอร์กูสัน

บทภาพยนตร์ : พี่น้อง ตระกูลดัฟเฟอร์

ผู้กำกับ : พี่น้อง ตระกูลดัฟเฟอร์

ค่าย : Netflix

วันฉาย : เดือนกรกฏาคม ปี 2016

จำนวนตอน : 8 ตอน (Season 1 และ Season 3) / 9 ตอน (Season 2)

IMDb : 8.8

เรื่องย่อ Stranger Things Season 1

Stranger Things1

เรื่องราวของ “วิล ไบเยอร์” (รับบทโดย โนอาห์ ชแนปป์) เด็กผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่ๆก็หายตัวไปอย่างลึกลับแบบไร้ร่องรอย นั่นทำให้ “จอยซ์ ไบเยอร์” (รับบทโดย วิโนนา ไรเดอร์) แม่ของวิลต้องติดต่อทางการ เพื่อขอความช่วยเหลือในการออกตามหาลูกชายตนเอง แต่ในการตามหาลูกชายของเธอในครั้งนั้น ทำให้เธอค้นพบว่า การหายตัวไปของวิลอาจจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการทดลองบางอย่างของรัฐบาล อีกทั้งยังมีการปรากฏตัวของ “อีเลฟเว่น” หรือเด็กผู้หญิงลึกลับที่มีตราประทับหมายเลย 11 และดูเหมือนเธอจะมีพลังจิตพิเศษที่อาจจะเป็นประโยชน์กับการทดลองของรัฐบาลอีกด้วย

เรื่องย่อ StrangerThings Season 2

Stranger Things2

เรื่องราว 1 ปีให้หลังจาก Season แรก โดยยังอยู่ที่เมือง “Hawkins” เหมือนเดิม หลังจากที่วิลสามารถหนีออกมาจากโลกขนานได้ ทำให้วิลสามารถมองเห็นนิมิตรบางอย่างที่เหมือนมันเป็นสิ่งที่กำลังจะเกิดขึ้นในระยะเวลาอันใกล้นี้ และนิมิตรของวิลก็บอกเอาไว้ว่า พวกสัตว์ประหลาดกำลังจะบุกมาถล่มโลกของพวกเขา นั่นทำให้แม่ของวิล, จิม ฮ็อปเปอร์ (รับบทโดย เดวิด ฮาร์เบอร์) และเพื่อนๆของวิล นั่นก็คือ ไมค์ (รับบทโดย ฟินน์ วูล์ฟฮาร์ด), ดัสติน (รับบทโดย เกเตน มาตาราซโซ), ลูคัส (รับบทโดย เคเล็บ แมคลาฟลิน) และ แอลหรืออีเลฟเว่น (รับบทโดย มิลล์ บ็อบบี บราวน์) ต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้ง เพื่อหยุดพวกสัตว์ประหลาดให้ได้

เรื่องย่อ StrangerThings Season 3

Stranger Things 3

1 ปีให้หลังจาก Season 2 หลังจากที่แอลปิดประตูมิติที่เป็นช่องทางให้สัตว์ประหลาดข้ามมาได้ที่ห้องทดลองลับรัฐบาลไปแล้วนั้น ทุกอย่างก็ดูเหมือนจะกลับมาสงบสุขอีกครั้ง โดยทุกคนก็ต่างแยกย้ายกลับไปใช้ชีวิตของตัวเองกันต่อไป แต่วันหนึ่งกลับมีเรื่องราวแปลกเกิดขึ้น และพวกเด็กๆก็ได้ค้นพบว่ามีคนพยายามที่จะเปิดประตูมิตินั่นอีกครั้ง อีกทั้งพวกสัตว์ประหลาดในซีซันนี้ยังมีความสามารถพิเศษที่สามารถกลืนกินและควบคุมคนๆนั้นได้อีกต่างหาก

และปิดท้ายกันด้วยภาพ Stranger Things Season 4 กัน

StrangerThings4

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือรับชมซีรีย์ดีๆอย่าง “The Rain Season 1” รีวิวซีรี่ย์ที่เกี่ยวกับฝน ที่ไม่ว่าใครที่เปียกฝน คนนั้นต้องตาย!! อย่าลืมติดตามกันได้ที่ Fancy-kid.com