28 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

Ready Player One

Ready Player One อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เอาใจวัยรุ่นคอเกม สายCGผจญภัยไม่ควรพลาด

อีกหนึ่งภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์เอาใจวัยรุ่นคอเกม หรือใครก็ตามที่รักหนังแนวไซไฟ ผจญภัย ขอแนะนำ Ready Player One สงครามเกมอัจฉริยะ อีกหนึ่งผลงานชั้นยอดอีกชิ้นของสตีเฟ่น สปีลเบิร์ก ภาพยนตร์ที่ดัดแปลงจากนวนิยายขายดีชื่อดังในปี 2554 ต่อมาในปี 2561 กับการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับสงครามเกมอัจฉริยะ อีกหนึ่งภาพยนตร์ที่ต้องหาดูสักครั้ง

Ready Player One

เรื่องย่อ Ready Player One ที่บอกเลยว่ามันส์สุด ๆ

เนื้อเรื่องของ Ready Player One เริ่มต้นที่โลกอนาคตหรืออีกราว ๆ 100 ปีข้างนอก เมื่อโลกของเราพัฒนาไปอย่างมาก มีเทคโนโลยีเช่นหุ่นยนต์ และยานพาหนะอย่าง ยานอวกาศ แต่สิ่งที่ยังเหมือนเดิมก็คือ ความเสื่อมโทรมภายในสังคมเช่นความเหลื่อมล่ำ ส่งผลทำให้ผู้เล่นหลาย ๆ คนต่างปลีกตัวและให้ความสนใจกับเกมตัวหนึ่งที่เปิดตัวโดยนักออกแบบเกมชื่อดังในชื่อ The Oasis เกมแห่งโลกอนาคต รีวิวหนัง ๆ

Oasis คืออะไร สำหรับการเข้าเล่นเกมนั้น ผู้เล่นจำเป็นต้องอาศัยเทคโนโลยีจำลองผ่านแว่น VR ภายในแว่นจำลองก็จะสร้างภาพจำลองเกมอย่างสมจริง ประเด็นก็คือ เหตุผลสำคัญที่ทำให้ผู้คนทั่วโลกต่างหันมาให้ความสนใจเกม Oasisก็คือ สมบัติและปริศนาภายในเกมนั่นเอง ซึ่งผู้พัฒนาเกมได้สั่งเสียก่อนจะหมดลมหายใจเอาไว้ว่า “หากผู้ให้สามารถพิชิตภารกิจและสามารถสะสมชิ้นส่วนเวทมนตร์จนครบก็จะถือว่าเป็นผู้ชนะ และจะได้รับรางวัลเป็นจำนวนหุ้นหรือเรียกง่าย ๆ ว่ายกให้เป็นเจ้าของเกมไปเลยนั่นเอง” การต่อสู้แย่งชิงภายในโลกแห่งจินตนาก็ได้เริ่มขึ้น

Ready Player One

ผู้ชมจะได้พบกับภาพCGระดับเทพอีกครั้ง หลังจากระดับมาสเตอร์พีชอย่าง The Avatar กับอีกครั้งใน Ready Player One งานนี้ขอบอกว่า ระยะเวลาหนังกว่า 2 ชั่วโมง อัดแน่นไปด้วยเนื้อเรื่องที่น่าติดตามและตัวละครที่น่าสนใจและตื่นเต้น เอาใจช่วยพันธมิตรทั้ง 4 ที่จำเป็นต้องช่วงชิงชัยชนะก่อนนักธุรกิจระดับพันล้านที่ลงมาเล่นเกมหวัง หาผลประโยชน์จากเกมOasisและหวังทำลายพื้นที่แห่งจินตนาการและเสรีภาพของรุ่นใหม่ใหได้ สามารถรรับชมReady of One ผ่านNETFLIXได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป 7slotvip ขอแนะนำเลือกTVรองรับระบบ 4K รับรองแจ่ม 8/10 สนุกตื่นเต้น ภาพสวย ตัวละครหลากหลายเช่น คิงคอง T-rex รวมถึงตัวละครชื่อดังทั้งค่ายCapcomและMarvelอีกมากมาย