28 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

The Witch Part 2 -The Other One

The Witch Part 2 -The Other One ภาคแรกได้รับกระแสการตอบรับดี

หลังจากที่รอคอยกันมาเป็นระยะเวลานาน ในที่สุดก็ได้ทำให้ออกมาสักที สำหรับ หนัง เรื่อง The Witch Part 2 -The Other One ซึ่งได้ทำออกมาเป็นภาคต่อ ตัวในภาคแรกนั้นได้รับกระแสการตอบรับให้เป็นอย่างดี ทำให้เกิดการคาดหวังมากขึ้นตามไปด้วย และหลังจากที่ได้เปิดตัวออกไป ก็ไม่ทำให้ผู้ชมผิดหวังแม้แต่คนเดียว ยังคงเป็นภาพยนตร์ที่สนุกสนานมีเงื่อนงำน่าติดตาม และการต่อสู้ไล่ล่าที่ดุเดือดเข้มข้นเป็นอย่างยิ่ง โดยในเรื่องราวของหนังนั้นจะกล่าวถึงเด็กหญิงคนหนึ่ง พี่คงรอดชีวิตจากการโดนเข้าจู่โจมและทำลายล้างห้องทดลองลับในครั้งนั้น  แต่เธอก็กลับสูญเสียความทรงจำในอดีตไปทั้งหมด และเธอจะต้องออกมาใช้ชีวิตอยู่ในโลกภายนอก ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่คุ้นเคย นอกจากนี้เธอยังถูกตามล่าหมายเอาชีวิตจากกลุ่มคนลึกลับ ที่เธอไม่รู้ด้วยซ้ำว่าพวกเขาคือใคร และคนใกล้ชิดของเธอก็ถูกฆ่าลงเรื่อย ๆ เธอจะฟื้นความทรงจำกลับคืนมาได้หรือไม่ และจะสามารถเอาชีวิตรอดจากกลุ่มคนที่จะทำร้ายเธออย่างไร

The Witch Part 2 -The Other One

สานต่อเรื่องราวของ หนัง The Witch Part 2 -The Other One พลังแม่มดจอมสังหาร ได้น่าสนใจ

รีวิวหนังดี ๆ แม่มดจอมสังหารคนใหม่ได้กลับมาแล้ว และยังทำให้ หนังTheWitch Part 2 -The Other Oneภาคต่อที่ผ่านมาให้สมบูรณ์ขึ้นไปอีก ซึ่งยังคงเอกลักษณ์บู๊ล้างผลาญมันส์แหลกเหมือนเดิม  โดยภาคนี้จะเป็นการเล่าต่อเนื่องจากภาคที่แล้ว และได้ไขปริศนาที่ยังคงค้างไว้ ที่คาใจผู้ชมทุกคนมาจนถึงทุกวันนี้อีกด้วย โดยจะเป็นเรื่องราวการต่อสู้ครั้งใหม่ ที่จะมีความโรแมนติก ผสมผสานเข้าไปอยู่ด้วยอย่างลงตัว ทำให้กลายเป็นภาพยนตร์ที่ครบทุกรสชาติ นอกจากบู๊เลือดสาดอย่างเดียวเหมือนในภาคแรก การเล่าเรื่องก็เป็นอีกสิ่งหนึ่ง ที่น่าสนใจมีการวางเนื้อเรื่อง และตัวละครที่เป็นอย่างนี้ ทำให้ตัวละครทุกตัวที่ออกมานั้น มีความสำคัญในทุกครั้ง และยังช่วยส่งเสริมกันและกัน ทำให้หนังสนุกและเพิ่มรสชาติมากยิ่งขึ้น ถึงแม้ว่าจะเป็นผลงานจากทางฝั่งเกาหลี แต่ก็ทำออกมาไม่แพ้กับ ฝั่งของฮอลลีวูดเลยแม้แต่น้อย ซึ่งดูไปแล้วก็มีความคล้ายคลึง กับ หนังซุปเปอร์ฮีโร่ เช่นเดียวกัน 

The Witch Part 2 -The Other One

สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูหนัง ในภาคแรกมาก่อนก็ไม่ต้องกังวล เพราะสามารถดู หนัง ในภาคสองนี้ได้อย่างสนุกและรู้เรื่องแน่นอน เพราะมีการปูเนื้อเรื่องจากภาคที่แล้วมาด้วย จึงทำให้The Witch Part 2 -The Other Oneเป็นหนังภาคต่อที่สมบูรณ์แบบ และมีความสนุกสนานในตัวเอง รวมถึงยังมีเสน่ห์ที่แตกต่างไปจาก เรื่องที่คุณเคยดูผ่านมาอย่างแน่นอน เพราะนอกจากคุณจะได้ตื่นตาตื่นใจ กับพลังพิเศษต่างๆ ยังจะซาบซึ้งและโรแมนติกไปพร้อมกันอีกด้วย 

Related Posts