29 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

“The Kissing Booth 2” หนังแนวไฮสคูลภาคต่อที่เติมเต็มความรู้สึกได้อย่างสุดใจ

เรื่องราวภาคต่อจาก “The Kissing Booth” ภาคแรกที่เราได้เคยแนะนำให้ดูไปก่อนหน้านี้ ที่ภาคแรกว่าทำได้ดีแล้ว เราต้องบอกเลยว่าภาค 2 นี้ก็ดีไม่แพ้กันเลย เอาจริงๆเราดีใจมากเลยนะที่ได้รู้ว่าจะมี “The Kissing Booth 2” ให้เราได้ดูกัน เพราะในภาคแรกนั้นถามว่ามันสนุกไหม คือมันสนุกมากนะ แต่ตอนจบคือแบบว่ามันเติมเต็มความรู้สึกเราได้ไม่สุดอ่ะ

2เพื่อนซี้

ซึ่งหนังเรื่องนี้ก็ยังคงคอนเซ็ปเดิมเอาไว้ได้อย่างดีทีเดียว นั่นก็คือ เป็นการบอกเล่าเรื่องราวผ่านทาง “แอล” ตัวหลักของเรื่อง ความรู้สึกเหมือนได้รับฟังเรื่องราวในชีวิตของคนๆหนึ่งเลยทีเดียว มันเลยทำให้รู้สึกว่ามันเรียล หรือว่ามันดูสมจริงมาก อีกทั้งหนังเรื่องนี้ยังได้คะแนนจาก IMDb ไปถึง 6.2 เลยทีเดียว

แอลกับโนอาหฺ

เรื่องย่อ

“The Kissing Booth 2” จะเป็นเรื่องราวหลังจากที่ “โนอาห์” แฟนหนุ่มของ “แอล” ไปเรียนต่อที่ฮาร์วาร์ด ความรักระยะไกลจึงค่อนข้างยากมากสำหรับแอล ซึ่งแอลนั้นรู้สึกเหงามาก แอลจึงเลือกใช้ชีวิตติดกับลีมาโดยตลอด เรียกได้ว่ามีลีที่ไหนก็ต้องแอลอยู่ที่นั่น แต่การที่แอลใช้ชีวิตติดกับลีตลอดนั้น นั่นทำให้แฟนสาวของลีเกิดความน้อยใจ และมีความรู้สึกว่าอยากจะมีเวลาส่วนตัวระหว่างเธอกับลีบ้าง ในขณะเดียวกันแอลก็ยังลงแข่งเต้นคู่กับลีเพื่อหาทุนไปเรียนต่อที่ฮาร์วาร์ดกับโนอาห์แฟนหนุ่มของเธอ แต่ลีก็แกล้งทำเป็นเจ็บขา ให้ไม่สามารถไปซ้อมเต้นกับแอลได้เพื่อที่จะได้หาโอกาสไปใช้เวลาอยู่กับแฟนสาวของเขานั่นเอง

The Kissing Booth 2

แอลจึงต้องไปขอความช่วยเหลือจาก “มาร์โค่” ให้มาร่วมซ้อมและแข่งเต้นกับเธอ ซึ่งนั่นก็ทำให้แอลและมาร์โค่ใกล้ชิดสนิทสนมกันมากขึ้น ในขณะเดียวกัน ทางด้าน “โนอาห์” ก็มีความสนิทกับเพื่อนสาวอีกคนอย่าง “โคลอี้” ซึ่งมันทำให้แอลเกิดความระแวง บวกกับความความไกลกันของทั้งคู่ แล้วไหนจะนิสัยเดิมของโนอาห์ที่เป็นคนเจ้าชู้มาก่อน เธอจึงคิดว่าโนอาห์จะนอกใจจนเธอสับสนและไปจูบกับมาร์โค่ เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไป แอลจะเลิกกับโนอาห์แล้วไปคบกับมาโค่หรือไม่ ต้องไปติดตามชมกันเลย

แอลกับมาร์โค่ The Kissing Booth 2

ตัวอย่าง “The Kissing Booth 2”

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือหนังต่างชาติเรื่องๆที่น่าสนใจได้อีกที่ Fancy-kid.com