29 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

“My Hero Academia The Movie :Heroes Rising” รีวิวหนังอนิเมะที่บู๊อย่างดุเดือด

จะว่าไปตอนนี้ไม่ว่าหนังอนิเมะเรื่องไหนเข้าโรงภาพยนตร์ หรือเรื่องไหนมาใหม่ ก็อดไม่ได้ที่จะเข้าไปดูอยู่เสมอ โดยในวันนี้เราจะพามาดูหนังอนิเมะกันอีกเรื่องอย่าง “My Hero Academia The Movie :Heroes Rising” หลังจากที่สามารถสร้างฉากแอคชั่นเอาไว้ได้อย่างดีเยี่ยมในภาคแรก “Two Hero” เมื่อปี 2018

นักเรียนปี 1 ห้องเอ

ชื่อเรื่อง : “MyHero Academia The Movie :Heroes Rising”

แนว : แอคชั่น

ผู้กำกับ : Kenji Nagasaki ,Kōhei Horikoshi

วันฉาย : 02 กรกฎาคม 2020

เวลา : 1 ชั่วโมง 44 นาที

IMDb : 8.0

เด็กบนเกาะ ที่่จอมวายร้ายต้องการอัตลักษณ์

เรื่องย่อ

เรื่องราวของเด็กนักเรียนปี 1 ห้องเอ ของโรงเรียนสอนฮีโร่ “UA” ต้องเดินทางไปที่เกาะตอนใต้ เพื่อฝึกฝนภารกิจในโปรเจคฮีโร่รุ่นใหม่ โดยในเกาะนี้ไม่เคยมีปัญหาอะไรเกิดขึ้นเลยสักครั้งเดียว เรียกได้ว่าเป็นเกาะที่สงบสุขที่สุดเกาะหนึ่งเลย แต่เรื่องราวมันไม่ได้ง่ายอย่างที่คิด ในเมื่อ “ไนน์” จอมวายร้ายที่มีอัตลักษณ์ในการดูดพลังของคนอื่นมาเป็นของตัวเองได้ถึง 9 อัตลักษณ์ ก้าวเข้ามาในเกาะแห่งนี้เพื่อหวังจะดูดเอาพลังการซ่อมแซมและกระตุ้นเซลล์ในการรักษาร่างกายของเด็กที่อยู่ในเกาะนั้นให้ได้ เพราะการที่เขามีหลายๆอัตลักษณ์นั้นมันก็ส่งผลที่ไม่ดีต่อร่างกายของเขาเอง นั่นทำให้พวกเด็กนักเรียนปี 1 ห้องเอต้องรวมพลังกันต่อสู้กับจอมวายร้ายนั้นให้ได้ เพื่อปกป้องผู้คนที่อยู่ที่เกาะแห่งนั้นให้ปลอดภัย

My Hero Academia

ความรู้สึกหลังดู

ต้องบอกเลยว่าสำหรับอนิเมะญี่ปุ่นนั้น ไม่เคยทำให้เราผิดหวังได้เลยสักเรื่อง ไหนจะเรื่องราวของเพื่อนทั้ง 2 คนที่มีการแก่งแย่งแข่งขันกันเพื่อเป็นที่หนึ่งมาโดยตลอด แต่ในครั้งนี้พวกเขากลับต้องมาร่วมมือกันกำจัดศัตรูออกไปให้ได้ คือมันสามารถบ่งบอกได้เป็นอย่างดีเลยว่า ไม่ว่าจะใครก็แล้วแต่ ทุกคนไม่สามารถทำอะไรคนเดียวไปได้ตลอดหรอก คนเราทุกคนก็ต้องพึ่งพาอาศัยกันและกัน อาศัยจุดเด่น-จุดด้อยของกัน และนำมาเอามาใช้เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดนั่นเอง สำหรับใครที่ยังไม่เคยดูเราแนะนำเลย ไม่ว่าจะด้วยเนื้อเรื่องหรือฉากแอคชั่นต่างๆ มันยังสามารถคงมาตรฐานเอาไว้ได้อย่างดีเลยทีเดียว

2คู่แข่ง My Hero Academia

ตัวอย่าง “My Hero Academia The Movie :Heroes Rising”

อย่าลืมติดตามข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือข่าวสารเกี่ยวกับการ์ตูนอนิเมะเรื่องอื่นๆ เช่น “Shokugeki No Soma : ยอดนักปรุงโซมะ” อนิเมะเกี่ยวกับการทำอาหารที่ดีอีกเรื่อง