21 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

หนังโรแมนติก

Love and Monster ฝ่าดงมอนสเตอร์ไปหารัก หนังรักอันแสนจะโรแมนติค

ในปัจจุบันมีภาพยนตร์หลายๆ เรื่องที่สร้างมาแล้วไม่ได้นำมาฉายในโรงภาพยนตร์เหมือนแต่ก่อน แต่จะเน้นการสตรีมเป็นหลัก และนำมาลงในแอพพลิเคชั่นดูหนังชื่อดังอย่างเช่น Netflix เป็นต้น ทาง Netflix ก็ได้นำหนังที่ไม่ได้ฉายทางโรงหนังมาให้แฟนๆ ได้ติดตามรับชมกันแบบคับคั่งอย่างเช่นเรื่อง Love and Monster หนังมอนสเตอร์กับความรักอันแสนจะโรแมนติค

Love and Monster หนังมอนสเตอร์

            Love and Monster อุกกาบาต ชนโลกพร้อมกับสัตว์ประหลาด

                รีวิวหนังดี ๆ เรื่องราวของ Love and Monster เริ่มต้นขึ้นในโลกปัจจุบันที่แสนจะสงบสุข แต่อยู่ดีๆ วันหนึ่งได้มีอุกกาบาตตกลงมายังโลก พร้อมกับ สัตว์ประหลาด ที่ไม่มีใครรู้จัก และมันยังทำให้บรรดาสัตว์ในโลกเกิดการกลายพันธุ์อีกด้วย มนุษย์โลกแม้จะต่อสู้แค่ไหน แต่ก็สู้กับสัตว์ประหลาดกลายพันธุ์ไม่ได้ เลยทำให้พวกเขาบางส่วนต้องหลบหนีไปอยู่ใต้ดินที่เรียกว่า “บังเกอร์” และคอยแบ่งหน้าที่กันออกมาหาอาหาร ท่ามกลางสัตว์ประหลาดที่เดินยั้วเยี้ยเต็มไปหมด จากนั้นวันเวลาผ่านไป 7 ปี สัตว์ประหลาดได้ครองเมืองอย่างสมบูรณ์ แต่ก็ยังมีมนุษย์อีกกลุ่มที่ใช้แผนการคุมสัตว์ประหลาดเอาไว้ได้ โดยเรื่องจะเล่าผ่านทาง โจเอล พระเอกของเรื่องที่อาศัยอยู่ในบังเกอร์กับเพื่อนร่วมกลุ่ม จนกระทั่งวันหนึ่งเขาก็ได้รับการติดต่อจากคนที่คาดไม่ถึง

Love and Monster หนังเกี่ยวกับสัตว์ประหลาด

            แฟนสาวที่หายไป 7 ปีติดต่อมา โจเอล พร้อมตะลุยเพื่อความรัก

                จากนั้นLove and Monsterจะเล่าถึงตอนที่มีคนติดต่อมายังบังเกอร์ที่โจเอล อาศัยอยู่นั่นคือ เอมมี่ แฟนเก่าของ โจเอล นั่นเอง เมื่อรู้ข้อมูลว่า เอมมี่ อยู่ที่ไหน ด้วยความรักและความคิดถึงทำให้ โจเอล ตัดสินใจเก็บของและออกสู่โลกกว้างเพื่อไปหาเอมมี่ นางอันเป็นที่รัก แต่ติดปัญหาคือ โจเอล ไม่เคยออกไปสู่โลกกว้างเลยตลอด 7 ปีที่ผ่านมา ทำให้เขาต้องทำการศึกษาข้อมูลของสัตว์ประหลาดและคำเตือนของบรรดาคนที่ยังแอบอาศัยอยู่ภายนอก สุดท้าย โจเอล ก็เดินทางมาจนเจอกับ เอมมี่ และช่วยเธอได้สำเร็จ พร้อมกับได้ช่วยเหลือปูยักษ์กลายพันธุ์ที่โดนควบคุมโดยคนชั่วอีกด้วย สำหรับLove and Monsterเป็นหนังที่ดูเพลินๆ ไม่ต้องคิดอะไร หากใครสนใจติดตามได้เลยที่ Netflix

Related Posts