21 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

“Journey 2 : The Mysterious Island” หนังแนวพจญภัยสุดมันส์อีกเรื่อง

สำหรับวันนี้เราจะพามาดูหนังที่เป็นผลงานของ ดเวย์น จอห์นสัน” กัน แต่ไม่ใช่หนังใหม่นะ มันเป็นหนังเก่าตั้งแต่ปี 2012 โน่นแล้ว แต่บอกได้เลยว่า ถึงแม้เราจะย้อนกลับมาดูตอนนี้ มันก็ยังสนุกและตื่นเต้นตามไปกับตัวหนังได้อย่างไม่น่าเชื่อ สำหรับใครที่ดูแล้วย้อนกลับมาดูทีหลังแบบเราก็ยังคงสนุกไปกับมันอยู่เลย หรือใครที่ยังไม่เคยดู เราบอกได้เลยว่าคุณพลาดมาก ต้องรีบไปหามาดูแล้วล่ะ นั่นก็คือเรื่อง Journey 2 : The Mysterious Island นั่นเอง

Journey 2

ต้องบอกก่อนเลยว่า ในนาทีนี้ถ้าใครอยากจะดูหนังแอคชั่นหรือหนังผจญภัยของต่างชาตินั้น ต้องยกให้กับ “ดเวย์น จอห์นสัน” เขาคนนี้เลย ไม่ว่าจะหนังเรื่องอะไรที่เขาได้เล่นนั้น ก็ล้วนแต่เป็นหนังแนวๆนี้ทั้งนั้น  ไม่ว่าจะเป็นหนังในจักรวาล “จูแมนจี้” หรือแม้กระทั่งหนังชุดเรื่อง “Fast and Furious” นั่นเอง อีกทั้งไม่ว่าเขาจะไปเล่นหนังเรื่องอะไรก็เป็นอันว่าประสบความสำเร็จในทุกๆครั้ง จะสังเกตุได้ว่าหนังเรื่องที่เขานำแสดงนั้นทำรายได้ได้เป็นอย่างมากเลยทีเดียว

Journey 2

ชื่อเรื่อง : “Journey2 : The Mysterious Island” (เจอร์นีย์ 2 พิชิตเกาะพิศวงอัศจรรย์สุดโลก)

แนว : ผจญภัย ,ตื่นเต้น

นักแสดงนำ : ดเวย์น จอห์นสัน, ไมเคิล เคน, จอช ฮัทเชอร์สัน, วาเนสซา ฮัดเจนส์, ลูอิส กัซแมน, คริสติน เดวิส

บทภาพยนตร์ : ไบรอัน กันน์ ,มาร์ก กันน์

ผู้กำกับ : แบรด เพย์ตัน

เวลา : 1 ชั่วโมง 34  นาที

วันฉาย : 19 มกราคม 2012

IMDb : 5.8

Journey 2

เรื่องย่อ

“Journey2 : The Mysterious Island” เรื่องนี้นั้นมีเค้าโครงเนื้อเรื่องจากหนังสือเรื่อง “The Mysterious Island” เขียนโดย ฌูล แวร์น โดยจะเป็นเรื่องราวของ “ณอน”(รับบทโดย จอช ฮัทเชอร์สัน) เด็กหนุ่มที่ได้รับสัญญาณจากปู่ของเขาที่หายตัวไปที่เกาะมหัศจรรย์ตามนิยายของจูลส์ เวิร์น เมื่อหลายปีก่อน นั่นทำให้ณอนต้องออกตามหาปู่ของเขาให้เจอ  โดยมีแฮงค์ (รับบทโดย ดเวย์น จอห์นสัน) พ่อเลี้ยงของณอนติดตามไปเพื่อดูแลความปลอดภัยให้เขาด้วย เมื่อพวกเขาไปถึงท่าเรือพวกเขาก็พบเข้ากับ “กาบาโต แก๊บบี้”  (รับบทโดย ลูอิส กัซแมน) นักบินเพี้ยนๆ และ “ไคลานี” (รับบทโดย วาเนสซา ฮัดเจนส์) ลูกสาวของเขาเป็นผู้พาไปสู่เกาะมหัศจรรย์ แต่เมื่อไปถึงแล้วพวกเขาทั้งหมดกลับตกกระไดพลอยโจนต้องร่วมทีมกันตามหาปู่ของณอนและหาทางรอดกลับบ้านให้ได้ เพราะเกาะที่พวกเขาได้ไปเยือนนั้นกำลังจะจมน้ำลงไป

Journey 2

ตัวอย่าง Journey 2 : The Mysterious Island

ถ้าคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือข่าวสารเกี่ยวกับหนังต่างๆ อย่าลืมติดตามและเป็นกำลังใจให้กันด้วยนะคะ