28 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

Inventing Anna

Inventing Anna สุดยอดหนังซีรีส์ ที่คอซีรีย์ต้องห้ามพลาดอย่างเด็ดขาด

นับว่าท็อปฟอร์มตลอดเลยสำหรับหนังซีรีส์จากค่าย NetFlix เรื่อง Inventing Anna เป็นซีรีส์ที่ไม่ได้ยาวมากนัก แถมวิธีการเล่าเรื่องก็ทำได้น่าสนใจจนวางจอไม่ลง คอหนังที่ชื่นชอบตัวเอกฉลาดเป็นกรด มีความกล้าบ้าบิ่นชนิดที่คนธรรมดาเขาไม่ทำกัน และยังมีเค้าโครงมาจากอาชญากรจริงๆ เรื่องนี้พลาดไม่ได้อย่างแรง นอกจากความสนุกสนานเพลิดเพลินที่จะได้ตลอดทั้งเรื่องแล้ว หลายคนอาจจะได้เปลี่ยนมุมมองให้การใช้ชีวิตอีกด้วย ลองไปดูกันดีกว่าว่าเรื่องนี้มีอะไรเด็ดๆ บ้าง

Inventing Anna

Inventing Anna เด็กสาวที่เป็นอาชญากร

          เวลาเราพูดถึง อาชญากร ภาพลักษณ์ที่ผุดขึ้นมาเป็นอันดับแรก มักจะเป็นบุคคลที่มีจิตใจไม่ปกติ มีกลิ่นอายของความร้ายกาจอยู่ในตัว แต่ตัวเอกใน Inventing Anna นั้นไม่ใช่ เธอเป็นเพียงเด็กสาวที่ดูเหมือนมาจากตระกูลเก่าแก่ เธอมีความฝันชัดเจน และกล้าเกินตัวกับการล่าความฝันของตัวเอง ยิ่งกว่านั้นเธอใช้เพียงแค่สติปัญญาและความกล้าของเธอเท่านั้นในการหาเงินมหาศาล รีวิวหนัง ๆ

Inventing Anna

Inventing Annaนำเสนอเรื่องการเงินได้ดีมาก

          ใครที่ยังติดปัญหาว่าเงินหายากอยู่ อยากให้มาดูInventing Annaเหลือเกิน แล้วคุณจะเปลี่ยนมุมมองไปเลยว่า “แค่นี้ก็เป็นไปได้เหรอ” แถมยังมีหลักฐานยืนยันเพราะมันเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจริงอีกด้วย แม้ว่ารายละเอียดในเนื้อเรื่องของหนังจะผิดเพี้ยนไปบ้าง ไม่ว่าจะเพื่อความบันเทิงหรือเป็นความลับที่ไม่อาจนำเสนอได้ก็ตาม แต่ใจความสำคัญของมันไม่เคยเปลี่ยนแปลง

Inventing Anna

Inventing Anna มีตัวละครหลากหลาย

          ตัวละครที่ว่านี้ก็เป็นบุคคลที่มีอยู่จริงและเกี่ยวข้องกับตัวเอกในเรื่องInventing Annaนั่นเอง พวกเขามีบุคลิกและการตัดสินใจที่แตกต่างกันชัดเจน บางคนอาจเหมือนกับคุณในตอนนี้เลย เช่น คนที่คิดว่าตัวเองกำลังทำตามความฝันทั้งที่ไม่ได้ทำอะไรเลย คนที่คิดว่าตัวเองทุ่มเทกับงานแต่จริงๆ แล้วไม่ใช่ เป็นต้น เชื่อว่ามุมนี้น่าจะสะท้อนใจคนดูได้ดีทีเดียว เผลอๆ จบเรื่องแล้วอาจได้ไอเดียในการเปลี่ยนวิถีชีวิตไปเลยก็ได้

Related Posts