25 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

Extreme Job

Extreme Job หนังตลกดูแล้วหัวเราะ กับเหล่าตำรวจนักขายไก่ทอดมือทอง

ช่วงนี้มีเรื่องเครียดๆ ให้เราได้คิดมากกันอยู่หลายเรื่อง และ วิธีหนึ่งที่จะช่วยในเรื่องคลายเครียดได้ที่สุดนั่นก็คือ การดูหนังตลกให้ได้หัวเราะกันอย่างจุใจ โดยวันนี้เรามีหนังเกาหลีเรื่องหนึ่งมาแนะนำเพื่อนๆ ให้ได้ดูกันนั่นก็คือเรื่อง Extreme Job เป็นการบอกเล่าเรื่องราวของตำรวจกลุ่มหนึ่งที่ได้รับภารกิจลับในการการจับกุมพ่อค้ายาเสพติดรายใหญ่ เพื่อที่จะแลกกับตำแหน่งที่สูงขึ้น ถ้าพร้อมแล้วไปดูเรื่องย่อพร้อมกันเลย

Extreme Job

Extreme Job ถ้าไม่ขำก็ไม่ไหวแล้ว

            เมื่อเหล่าตำรวจสายสืบ 5 คนที่ขึ้นชื่อสุดยอดการทำงานเป็นทีมมารวมตัวกันในการทำคดี แต่มักจะจบลงด้วยการคว้าน้ำเหลวตลอด จนทำให้ถูกดองตำแหน่งกันจนแทบจะไม่มีงาน แต่แล้ววันหนึ่งรุ่นน้องของหัวหน้าได้เลื่อนขั้นตัดหน้าไปอย่างต่อหน้าต่อตา จึงทำให้ทั้งทีมต้องฮึดขึ้นสู้อีกครั้งเพื่อหน้าตาของตนเอง และ เพื่อตำแหน่งใหม่ จะให้ใครมาหยามไม่ได้เด็ดขาด รีวิวหนัง ๆ

Extreme Job

            Extreme Job โดยภารกิจที่พวกเขาจะต้องทำนั้นคือการซุ่มจับ เจ้าพ่อ ค้ายาเสพติดรายใหญ่ระดับชาติ อีกทั้งยังมีลูกน้องที่มากฝีมือหลายคนที่รวมอยู่ในแก๊งค์ และยังมีระบบการรักษาความปลอดภัยที่เข้มงวดอีกด้วย พวกเขาทั้ง 5 คนจึงต้องแอบซุ่มจับตามองแก๊งค์ค้ายาเสพติดนี้อยู่ภายในร้านขายไก่ทอด แต่แล้วโชคชะตาก็เล่นตลกอีกครั้ง เมื่อร้านไก่ทอดนี้กำลังจะปิดตัวลง เนื่องจากไม่มีลูกค้าสักคนเข้ามาซื้อ พวกเขาจึงตัดสินใจอย่างเด็ดเดี่ยวด้วยการขอเงินทุนก้อนสุดท้ายมาลงทุนซื้อกิจการร้านไก่ทอดนี้  เพื่อที่พวกเขาจะได้จับตาดูแก๊งค์ค้ายาเสพติดนี้ได้ต่อไป

Extreme Job

            ถ้าจะเปิดร้านไว้อย่างเดียวก็คงไม่ได้ เพราะอาจจะไม่แนบเนียน พวกเขาจึงตัดสินใจอีกครั้งด้วยการแกล้งขายไก่ทอดด้วย เพราะคิดว่าคงจะไม่มีใครสั่งอย่างแน่นอน แถมยังไม่ผิดสังเกตอีกด้วย แต่แล้วเรื่องทุกอย่างก็กลับจากหน้ามือเป็นหลังมือ เมื่อไก่ทอดของพวกเขาอร่อยถูกปากใครต่อใคร ทำให้บอกต่อกันเป็นทอดๆ จนขายดี แทบจะไม่มีเวลามานั่งจับตาดูแก๊งค์ค้ายาเสพติดเลย แล้วภารกิจที่เหลือจะสำเร็จหรือไม่ พวกเขาจะทำภารกิจซุ่มจับคนร้ายได้หรือไม่ หรือว่าจะเปลี่ยนใจมาขายไก่ทอดกันอย่างจริงจัง ถ้าอยากรู้แล้วก็ไปดูได้เลยในแอปพลิเคชั่น Netflix

Related Posts