28 February 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

Doctor Sleep

Doctor Sleep หรือชื่อไทยว่า “ลางนรก” เป็นเรื่องที่นิยายของ สตีเวน คิง มาสร้าง

Doctor Sleep หรือชื่อไทยว่า “ลางนรก” เป็นเรื่องที่นิยายของ สตีเวน คิง มาสร้าง และจะได้เข้ามาฉายในบ้านเราในวันที่ 7 พ.ย. ที่จะถึงนี้ แต่ช้าก่อน มาชมเรื่องราวทางตัวหนังสื่อกันด่อนดีกว่า เนื่องจากทาง Warner Bros. Pictures ผู้สร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ได้ส่งภาพโปสเตอร์ใหม่ล่าสุด ซึ่งเป็นผลงานการถ่ายทำของ Fat Art เป็นภาพสวย ๆ เพื่อเพิ่มความหลอนได้อีกหลายเท่า พร้อมทั้งปล่อย 2 คลิปที่พิเศษสุดออกมาเป็นการเรียกน้ำย่อยอีกด้วย ซึ่งเป็นคลิปการสัมภาษณ์นักแสดงนำของเรื่อง จะเป็นอย่างไรไปดูกันเลย

Doctor Sleep

คลิปแรก เป็นการชี้ให้เป็นนักแสดงทั้ง 2 ได้ออกมาเล่นถึงเรื่องราวในหนัง ที่เริ่มตั้งแต่ 40 ปีก่อนที่ แจ๊ค ทอร์เรนซ์ พาครอบครัวไป Overlook Hotel ซึ่งทำให้ทั้งชีวิตของเขา และ ครอบครัว ต้องเปลี่ยนไปตลอดกาล เนื่องจากเขาได้รู้จักกับพลังมหัศจรรย์ที่เรียกว่า สัมผัสวิเศษ และโรงแรมนั้นได้กลืนกินเจ๊ค เป็นการฝากรอยแผลที่ไม่สามารถรักษาให้หายได้ไว้กับครอบครัวทอร์เรนซ์ เป็นเวลายาวนาน แดนนี่ต้องเผชิญกันอดีตที่เขาพยายามหนีแต่ไม่สำเร็จ เมื่อได้มาพบเด็กสาวชื่อว่า เดโบราห์ เธอเป็ยผู้มีสัมผัสวิเศษเช่นกัน ทำให้เขาต้องปกป้องเธอให้พ้นจากพลังอำนาจที่พร้อมจะพรากทุกสิ่งทุกอย่าง โดยการกระทำทุกวิถีทางที่จะทำได้ และจำเป็น รีวิวหนัง ๆ

สัมผัสวิเศษ คืออะไร Doctor Sleep เพิ่มความหลอนระทึก

สำหรับคลิปที่ 2 เป็นบทสัมภาษณ์ที่พิเศษอีกคลิปหนึ่ง ที่ทาง แม็กเกรเกอร์ ได้เล่าถึงนักแสดงที่เขาสามารถเปิดเผยถึงความตื่นเต้นในDoctor Sleepแม้จะยังไม่เคยดูก็ตามว่า The Shining และ เฟอร์กูสัน ได้เผยความเป็นตัวตนของเธอ ซึ่งเธอคือผุ้ถูกพาเข้าไปยังโลกของ The Shining ได้อย่างไร

Doctor Sleep

Doctor Sleepเป็นผลงานการกำกับ และการเขียนบทภาพยนตร์ของ ไมค์ ฟลานาแกน ที่ได้มาจากนิยายของ สตีเฟน คิง เป็นภาพยนตร์ที่นำแสดงโดย วน แมคเกรเกอร์, รีเบคก้า เฟอร์กูสัน, ไคลีห์ เคอร์แรน และตัวดาราประกอบอีกคับคั่ง เช่น คาร์ล ลัมบลี, ซาห์น แมคคลาร์นอน, เอมิลี่ อลอน ลินด์, บรูซ กรีนวูด, โซเซลิน โดนาฮิว, อเล็กซ์ เอสโซ และคลิฟฟ์ เคอร์ทิส เป็นต้น

Doctor Sleepลางนรก จะเข้าฉายในวันที่ 7 พ.ย. 64 นี่ทางโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ