28 March 2024

Fancy Kid

รีวิวหนังดีๆ เว็บซีรีย์เด็ดๆ ดีต่อใจที่คุณไม่ควรพลาด

“365 DNI” (จำเลยรักฉบับบมาเฟีย) หนังอีโรติกที่ฮอตที่สุดในเวลานี้

เวลานี้คงไม่มีใครที่ไม่รู้จักหนังเรื่อง “365 DNI” กันใช่ไหม หนังต่างชาติแนวอีโรติก เรท 20+ ที่เรียกได้ว่าแซ่บแบบพริกหมดสวนกันเลยทีเดียว ซึ่งหนังเรื่องนี้เป็นหนังสัญชาติโปแลนด์ ที่นำมาจากหนังสือที่เขียนโดย Blanka Lipinska โดยมีทั้งหมด 3 เล่มด้วยกันนั่นเอง ต้องบอกเลยว่าหนังเรื่องนี้นั้นเป็นหนังที่มีเนื้อหาชัดเจน มีการสร้างความโรแมนติกได้แบบหลุดกรอบเป็นอย่างมากเลย

365 dni

ชื่อเรื่อง : 365DNI (จำเลยรักฉบับบมาเฟีย)

แนว : ดราม่า ,โรแมนติก

นักแสดงนำ : Michele Morrone , Anna-Maria Sieklucka

บทภาพยนตร์ : Barbara Białowąs, Tomasz Mandes, Blanka Lipinska, Tomasz Klimala

ผู้กำกับ : Barbara Bialowas, Tomasz Mandes

เวลา : 1 ชั่วโมง 54 นาที

IMDb : 3.8

365 dni เลาร่าโดนลักพาตัว

เรื่องย่อ

“365DNI” จะกล่าวถึงเรื่องราวของ มัสซิโม (รับบทโดย Michele Morrone) มาเฟียหนุ่มสุดหล่อ ได้พบกับ เลาร่า (รับบทโดย Anna-Maria Sieklucka) นักธุรกิจสาวโดยบังเอิญ ซึ่งนั่นทำให้ มัสซิโม ตกหลุมรักเธอขึ้นมาทันที เพราะเลาร่านั้นเป็นหญิงสาวในฝันของเขานั่นเอง มัสซิโม จึงวางแผนลักพาตัวเธอมา เพื่อให้ได้อยู่ด้วยกันซะเลย โดยให้เวลาเธอทั้งหมด 365 วันในการที่จะทำให้เธอตกหลุมรักเขาให้ได้

365 dni

เรื่องย่อจริงๆแล้วก็จะมีเพียงเท่านี้แหละนะ แต่ในเรื่อง “365DNI” นั้น ก็จะมีประโยคเด็ดๆ อย่างเช่นที่ มัสซิโม บอกกับ เลาร่า ไว้ว่า  “ผมจะให้โอกาสคุณตกหลุมรักผมภายใน 365 วัน ผมจะไม่แตะต้องคุณถ้าคุณไม่ยินยอม แต่คุณก็อย่ามายั่วผมก็แล้วกัน เพราะผมอ่อนโยนไม่เป็นหรอกนะ” ที่ฟังแล้วแบบว่า หืม…โหด ดุ เข้มมากจ้ะพ่อ และอีกประโยคหนึ่งก็คือ “ผมอยากให้คุณสอนให้ผมเป็นคนอ่อนโยน” ที่ต้องบอกเลยว่าฟังแล้วแทบละลายทรุดลงไปกองอยู่ตรงหน้า ยอมแล้วจ้าทูลหัว

365 dni

ถึงแม้คะแนนจาก IMDb จะได้ไปเพียง 3.8 แต่เราต้องบอกเลยว่า ถ้าใครชอบหนังที่มีเรื่องราวแบบเดือดๆ ดุๆ เข้มๆ แนวมาเฟีย ต้องหาดูหนังเรื่อง “365DNI” ให้ได้ ล่าสุดนี้ก็ติดชาร์จอันดับ 1 ใน Top 10 ของ Netflix ไปแล้วจ้า คิดดูก็แล้วกันว่ามันดีแค่ไหน

365 dni

ตัวอย่าง “365 DNI (จำเลยรักฉบับบมาเฟีย)

หากคุณไม่อยากพลาดทุกข้อมูลเกี่ยวกับการรีวิวหนังดีๆ หรือข่าวสารเกี่ยวกับหนังต่างๆ อย่าลืมติดตามกันได้ที่ Fancy kid

หรือติดตามเรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆได้อีก เช่น “The 100 Season 1” (ฝ่าโลกมฤตยู 1) หนังแนวการเอาตัวรอดที่น่าสนใจอีกเรื่อง